Máy rang cà phê Viet Roaster

Cách nhuộm tóc bằng bã cà phê

Home  >>  Bài viết hướng dẫn  >>  Cách nhuộm tóc bằng bã cà phê

Cách nhuộm tóc bằng bã cà phê

On Tháng Sáu 13, 2016, Posted by , In Bài viết hướng dẫn, By , , With No Comments

Sử dụng bã cà phê để cải thiện sức khỏe mái tóc của bạn
Phương pháp nhuộm bằng màu có nguồn gốc tự nhiên đôi khi không cho kết quả lâu dài, nhưng ít nhất chúng không làm hỏng tóc và thậm chí có thể tăng cường nó. Theo Viện Ung thư quốc gia có hơn 5000 hóa chất khác nhau được sử dụng trong thuốc nhuộm tóc thông thường, nhiều trong số đó được coi là chất gây ung thư. Cà phê là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, trong đó sở hữu đặc tính có lợi.

Bài này hướng dẫn cách nhuộm tóc bằng bã cà phê

 

Sử dụng hỗn hợp cà phê tự nhiên mày, bạn sẽ có được màu tóc sáng sủa như mong muốn, hay màu tối, và thậm chí thúc đẩy tăng trưởng tóc. Theo một nghiên cứu công bố trên số ra tháng 1 năm 2007 của tạp chí International Journal of Dermatology, cà phê thực sự giúp tăng trưởng tóc.

 

Làm thế nào để sử dụng bã cà phê để nhuộm tóc của bạn

Sử dụng cà phê hữu cơ thực sự rất tốt (tôi sử dụng mỗi ngày), cà phê hữu cơ không chứa một số hóa chất được dùng khi trồng.
Hãy để cà phê nguội hẳn.
Trộn 2 tách cà phê với 2 muỗng/thìa bột/bã cà phê hữu cơ, 1 tách cà phê ủ lạnh.
Bôi hỗn hợp này lên tóc và để nó trong khoảng một giờ. Nó sẽ cung cấp cho tóc của bạn một màu sô cô la đẹp mà không cần bất kỳ thiệt hại gì về tiền bạc.

Nhuộm với bã cà phê

Nhuộm với bã cà phê

Gội đầu lần đầu và sau đó lại đổ cà phê trên mái tóc của bạn. Để lại nó trong 20 phút. Sử dụng giấm táo để rửa cà phê ra khỏi mái tóc của bạn. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Nếu bạn không thấy kết quả mong muốn ngay lập tức, lặp lại quá trình này trong một vài ngày để cho phép cà phê thâm nhập vào các sợi tóc của bạn.

Bài viết biên soạn bởi Mayrangcaphe.org

Series Navigation<< 20 Hiệu ứng có hại của Caffeine – Tác hại của cà phêCà phê tình nhân là câu hỏi khá phổ biến trên mạng, vậy nó là gì? >>

Incoming search terms:

  • nhuộm tóc bằng bã cà phê
  • cách nhuộm tóc bằng bã cà phê
  • nhuom toc bang caphe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*