Máy rang cà phê Viet Roaster

Nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào?

Home  >>  Bài viết hướng dẫn  >>  Nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào?

Nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào?

On Tháng Sáu 10, 2016, Posted by , In Bài viết hướng dẫn, By , , With No Comments

Bài này được dịch từ trang www.livestrong.com

Bạn không thể ngăn chặn tóc bạc khi nó bắt đầu chuyển màu, nhưng bạn có thể nhuộm màu cho nó để có cái nhìn trẻ trung hơn. Bài này trả lời câu hỏi nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào.

may-rang-ca-phe-mayrangcaphe.org-nhuom-toc-bang-ca-phe-01

Tóc đã bạc thì không thể dừng lại được!

Thuốc nhuộm mua ở Salon/cửa hàng chứa hóa chất mạnh có thể làm suy yếu mái tóc của bạn hoặc gây kích ứng da. Nếu bạn nhạy cảm với các thuốc nhuộm, hãy thử sử dụng cà phê như một thay thế tự nhiên hơn. Khuấy bột cà phê và cà phê hòa tan với nhau để dùng có thể tạm thời cho tóc của bạn có một màu nâu sẫm. Đây là cách khá tốt để có được mái tóc màu một cách nhanh chóng – và nếu bạn không thích kết quả trên thì cà phê có thể được rửa bằng nước dễ dàng.

Bước 1

Nhuộm dưới vòi nước

Nhuộm dưới vòi nước

Pha một ấm cà phê thật đặc, rồi để cà phê nguội đến bằng nhiệt độ phòng. Làm ướt và gội đầu bằng dầu như bình thường. Để đầu bạn dưới vòi sen và đổ cà phê đã nguội dần dần lên tóc của bạn. Dùng tay gãi/gội thật kỹ đảm bảo cà phê ngấm tới chân tóc. Lặp lại nhiều lần cho đến khi hết cà phê. Phủ một mũ nhuộm nilon, chờ khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch cà phê khỏi tóc bằng nước mát. Lặp lại cách gội cà phê này hai lần mỗi tuần cho đến khi bạn đạt được mái tóc màu nâu mong muốn.

 

Bước 2

may-rang-ca-phe-mayrangcaphe.org-nhuom-toc-bang-ca-phe-03

Bình xịt cà phê!

Dùng một bình xịt rỗng, đổ cà phê đã pha đặc vào; Phun cà phê dạng sương lên tóc của bạn mỗi tuần một lần sau khi gội đầu, sau đó chải đến chân tóc thật kỹ thì thôi. Hãy để cho cà phê ngấm chừng 10-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, ấm.

Bước 3

may-rang-ca-phe-mayrangcaphe.org-nhuom-toc-bang-ca-phe-04

Hỗn hợp dầu xả-cà phê

Tạo một hỗn hợp bao gồm: hai phần dầu xả với một phần cà phê đen đặc. Trộn cà phê cho đến khi dầu xả chuyển sang màu nâu. Dùng dầu xả như bình thường (sau khi gội đầu). Đội lên đầu một mũ tắm, sau 15-20 phút, rửa lại bằng nước sạch.

Cảnh báo

Không phải cứ biết cách nhuộm tóc bằng cà phê như thế nào là bạn không để ý đến các cảnh báo không mong muốn: Cà phê sẽ không nhuộm tóc của bạn vĩnh viễn. Nếu tóc của bạn bị dính nước, màu tóc sẽ bị rửa trôi. Điều này có thể gây ra vết trên quần áo hoặc các loại vải khác.

Lời khuyên

Bạn cũng có thể sử dụng trà đen đen sẫm màu để nhuộm tóc. Cho trà đen vào nước nóng, đến khi chất lỏng chuyển thành màu nâu. Để cho trà nguội rồi dùng để gội đầu. Xả nước mát cho sạch tóc của bạn, nhưng nhớ là không gội đầu.

Những gì bạn cần

1) cà phê rang xay
2) máy pha cà phê
3) mũ tắm
4) Bình xịt
5) Dầu Xả

Chúc các bạn thành công!

Biên dịch bởi Mayrangcaphe.org

Series Navigation<< Lịch sử cà phê và máy rang cà phê20 Hiệu ứng có hại của Caffeine – Tác hại của cà phê >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*