Máy rang cà phê Viet Roaster

Thống kê và các xu hướng trên thị trường cà phê Hoa Kỳ

Home  >>  Bài viết hướng dẫn  >>  Thống kê và các xu hướng trên thị trường cà phê Hoa Kỳ

Thống kê và các xu hướng trên thị trường cà phê Hoa Kỳ

On Tháng Sáu 17, 2016, Posted by , In Bài viết hướng dẫn, By , , With No Comments

Tình hình chung

Cà phê là một trong những thức uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới và tại Hoa Kỳ. Loại thức uống tự nhiên có chứa caffeine, nhưng có sự biến động khá mạnh. Thị trường được tách ra thành những người trồng, người rang xay và các nhà bán lẻ. Năm 2015, Brazil là nước sản xuất cà phê hàng đầu thế giới với khoảng 3 triệu tấn.

Nhà bán lẻ

Ở cấp độ bán lẻ, cà phê xay vẫn chiếm phần doanh thu lớn nhất với 36% doanh số bán lẻ trong năm 2015. Nhãn hiệu cà phê rang xay lớn nhất là phân khúc cà phê dành cho gia đình bao gồm Folgers và Maxwell, dựa trên doanh số bán. Folgers được sở hữu bởi J.M. Schmucker và chiếm 852.4 triệu USD trong năm 2015.

Cà phê chuỗi cửa hàng

Trong vài năm qua, “chuỗi” cà phê đã trở nên phổ biến hơn với những khách hàng thưởng thức cà phê theo cách mang đi (take away). Thị trường bán lẻ “bên ngoài ngôi nhà” này đã giúp các công ty như Starbucks và Dunkin Brands với tổng thị phần kết hợp lại lên tới 50%, năm 2014.

Thống kê gần đây cho thấy người tiêu dùng Mỹ chi trung bình 21,32 USD trên cà phê mỗi tuần. Khi quyết định nơi để mua cà phê yêu quý của mình, người tiêu dùng đánh giá hương vị của cà phê là một yếu tố quan trọng khi mua.

Bài viết bởi Vietroaster

Series Navigation<< Giá cà phê Trung nguyên Mỹ so với thị trường tại Việt Nam13 công dụng của cà phê thật đáng ngạc nhiên! >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*